QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG GRABCONDOM.COM

I. Nguyên tắc chung

Kênh thương mại điện tử GRABCONDOM.COM (gọi tắt là “Grabcondom.com”) thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH PHARMAGROUP là trang web cung cấp dịch vụ tìm kiếm, đặt hàng các sản phẩm sức khỏe tình dục như bao cao su, chất bôi trơn, bộ kiểm tra HIV, các phòng khám/điều trị HIV… trực tuyến cho các đối tác có dịch vụ giao các sản phẩm/dịch vụ trên tận nơi.

Kênh thương mại điện tử Grabcondom được tạo ra và xây dựng nhằm hỗ trợ nhu cầu tìm kiếm và mua bán các sản phẩm sức khỏe tình dục của tất cả Thành viên một cách tiện lợi, nhanh chóng và đáng tin cậy tại Việt Nam.

II. Quy định chung

Thành viên tham gia Grabcondom (gọi tắt là “Thành viên”) là các cá nhân, tổ chức có nhu cầu đặt sản phẩm/dịch vụ liên quan đến sức khỏe tình dục trực tuyến, thành viên phải đăng ký thông tin cá nhân ban đầu theo đúng quy định của pháp luật và được Ban quản lý Grabcondom công nhận, được phép sử dụng dịch vụ do Grabcondom xác nhận hoàn tất thủ tục đăng ký.

Các cửa hàng đối tác tham gia Grabcondom.com (gọi tắt là “Cửa hàng đối tác”) là các cá nhân tổ chức có nhu cầu quảng bá và bán sản phẩm/dịch vụ về sức khỏe tình dục trên kênh thương mại điện tử Grabcondom.com.

Các sản phẩm/dịch vụ (gọi tắt là “Sản phẩm”) được giao dịch trên Grabcondom.com đáp ứng đầy đủ các điều kiện về thuần phong mỹ tục, văn hóa và an toàn theo quy định của pháp luật Việt Nam, không thuộc trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành bởi các cửa hàng đối tác.

Ban quản lý Grabcondom.com là đội ngũ các nhân viên của Công ty TNHH PHARMAGROUP (gọi tắt là “Công ty TNHH PHARMAGROUP”), chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý, điều hành hoạt động của kênh thương mại điện tử Grabcondom.com.

Các cửa hàng đối tác chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với mọi dịch vụ và sản phẩm do chính cửa hàng cung cấp đến tay khách hàng, theo đó các sản phẩm và dịch vụ đó đã được đặt thông qua việc sử dụng dịch vụ do Grabcondom.com cung cấp.

Khi Thành viên tham gia và/hoặc cửa hàng đối tác truy cập vào Grabcondom.com để mua Sản phẩm thì mặc định rằng Thành viên và/hoặc đối tác đã đồng ý tuân thủ và chấp thuận bị ràng buộc bởi Quy chế hoạt động của Kênh thương mại điện tử Grabcondom.com.

Kênh thương mại điện tử Grabcondom.com có quyền đơn phương trì hoãn/hủy bỏ việc đăng nội dung/giao dịch của đối tác tại kênh Grabcondom khi phát hiện bất cứ vi phạm nào liên quan đến pháp luật hiện hành gây hại đến quyền lợi sử dụng hoặc tác động xấu đến môi trường hoạt động chung của thị trường sản phẩm/dịch vụ sức khóe tình dục tại Việt Nam.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Grabcondom.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Grabcondom.com.

III. Các thay đổi trên website Grabcondom.com

Công ty TNHH PHARMAGROUP có toàn quyền bổ sung, thay đổi hay xóa bỏ bất kỳ thông tin hay giao diện, trình bày, thành phần, chức năng, nội dung của trang web gồm bất kỳ khoản mục nào, vào bất kì lúc nào mà không cần sự chấp thuận hay thông báo trước đến các thành viên/đối tác.

IV. Đăng ký sử dụng và đăng nhập tài khoản

Các thành viên khi đăng ký sử dụng tài khoản tại Grabcondom cần cung cấp cho website các thông tin đầy đủ và mật khẩu cho tài khoản truy cập. Mật khẩu này do chính thành viên tự chọn và tự chịu trách nhệm về tính bảo mật.

Sau khi đăng ký, thành viên chịu trách nhiệm bảo quản mật khẩu và không nên tiết lộ mật khẩu cho bất cứ ai hoặc ủy quyền, cho phép bất cứ người nào sử dụng vào bất cứ mục đích nào. Grabcondom không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự mất cắp hay sử dụng tài khoản hoặc giải quyết các vấn đề xảy ra liên quan đến việc dùng tên truy nhập và mật khẩu của một người nào đó.

V. Quyền thu thập và sử dụng thông tin

Tất cả thành viên của Grabcondom có thể thu thập và lưu trữ các thông tin được công khai về sản phẩm/dịch vụ tại web Grabcondom như tên sản phẩm, dịch vụ, thông tin cửa hàng, phòng khám… Các thông tin cá nhân khách hàng cung cấp bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ chỗ ở… sẽ được bảo mật và không được cung cấp cho bất kỳ đơn vị thứ ba nào dưới bất kỳ lý do nào, trừ trường hợp cung cấp thông tin cho các cơ quan pháp luật theo yêu cầu của Luật pháp hoặc của Toà án.

VI. Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho khách hàng đặt hàng sản phẩm/dịch vụ

 • Bước 1: Nhập các thông tin về khu vực (Hồ Chí Minh), quận và sản phẩm khách hàng muốn tìm kiếm thông tin cửa hàng/sản phẩm/dịch vụ cho việc giao hàng đến nơi, và chọn chức năng tìm kiếm.
 • Bước 2: Khách hàng tham khảo danh sách cửa hàng trong khu vực đã chọn, chọn cửa hàng muốn đặt hàng, chọn sản phẩm/dịch vụ để tạo giỏ hàng.
 • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán phù hợp.
 • Bước 4: Điền chi tiết thông tin địa điểm giao hàng, và hoàn tất việc đặt hàng.
 • Hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến khách hàng để xác nhận việc đặt hàng của khách hàng và địa điểm giao hàng, cũng như khoàng thời gian giao hàng dự kiến. Sau đó, cửa hàng sẽ tiến hành việc giao hàng đến khách hàng.

2. Quy trình dành cho Cửa hàng đối tác

 • 2.1 Cửa hàng đối tác đăng ký gian hàng trên Kênh thương mại điện tử Grabcondom.com bằng cách kí kết hợp đồng hợp tác với Grabcondom.com trên tinh thần thỏa thuận giữa hai bên.
 • 2.2 Công ty TNHH PHARMAGROUP tạo một gian hàng mới online từ thông tin cung cấp trong bảng đăng ký giữa cửa hàng và Grabcondom.com.
 • 2.3 Grabcondom.com cung cấp cho Cửa hàng đối tác một tài khoản quản trị trên hệ thống. Cửa hàng có thể chủ động đăng tải sản phẩm (hình ảnh, mô tả sản phẩm, giá cả và các chi tiết khác của sản phẩm) cũng như kiểm tra chi tiết lịch sử đơn hàng được đặt bởi khách hàng.
 • 2.4 Ngoài ra cửa hàng nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật từ phía Grabcondom trong quá trình giao dịch với khách hàng nếu có ván đề xảy ra.
 • 2.5 Việc đăng tải sản phẩm/dịch vụ/các chương trình khuyến mãi của cửa hàng đối tác trên Grabcondom.com là hoàn toàn miễn phí.
 • 2.6 Cửa hàng đối tác phải chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin của mình trên Grabcondom.com. Thông tin đăng phải có nội dung phù hợp, chính xác, khách quan, không vi phạm pháp luật Việt Nam về thuần phong mỹ tục, văn hóa.

3. Quy định về việc giao hàng

 • Việc thực hiện giao hàng đến khách hàng dựa trên yêu cầu của từng đơn hàng được thực hiện bởi cửa hàng, và thỏa thuận với khách hàng. Grabcondom không chịu trách nhiệm về việc giao hàng sai sản phẩm hay giao hàng chậm so với các yêu cầu đơn hàng, hoặc các tranh chấp liên quan đến việc giao hàng giữa hai bên.

4. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

 • Kênh thương mại điện tử Grabcondom.com có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại của khách hàng liên quan đến các giao dịch tại Grabcondom.com; Sau đó chuyển các khiếu nại về cửa hàng có liên quan và không có trách nhiệm là đơn vị thứ 3 giải quyết các khiếu nại này.

VII. Điều khoản áp dụng

Quy chế này của Kênh thương mại điện tử Grabcondom.com có hiệu lực áp dụng kể từ ngày ký quyết định kèm theo quy chế này. CÔNG TY TNHH PHARMAGROUP có quyền điều chỉnh, bổ sung các điều khoản trong Quy chế này bằng cách thông báo công khai trên Kênh thương mại điện tử Grabcondom.com cho các khách hàng/cửa hàng đối tác biết.